Giảm giá!

Tay Giặt Thông Minh Smart Washer

VNĐ200.000 VNĐ180.000

Tay giặt thông minh Smart Washer “giặt quần áo không ướt tay, không tốn điện” được sản xuất từ hạt nhựa cao cấp, hàng bảo hành 3 năm đáp ứng thị trường Việt Nam và đang xuất khẩu chủ yếu sang Mỹ. Không tốn điện, kiểu dáng đẹp, đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Tay giặt Smart Washer dùng mọi lúc, mọi nơi.

Mô tả

Tay Giặt Thông Minh Smart Washer, Tay giặt thông minh giá rẻ, Tay Giặt Smart Washer Xuất Khẩu, Tay Giặt Nhựa Cao Cấp.

Smart Washer Tay Giặt Thông Minh
Smart Washer Tay Giặt Thông Minh

Đối tượng sử  dụng tay giặt thông minh Smart Washer

Trong thời kỳ công nghệ bùng nổ, máy giặt chạy bằng điện năng tự động giặt và vắt thậm chí sấy khô quần áo đến 80%. Vậy tại sao thiết bị tay giặt thông minh Smart Washer vẫn được người dùng lựa chọn như một chiếc máy giặt trong gia đình. Vì sản phẩm này hướng đến một số đối tượng người dùng nhất định sau:

 • Bà bầu mới sinh em bé: Giặt quần áo, tả lót trẻ sơ sinh thường xuyên đái dầm, ỵ . Đối với trẻ sơ sinh thì việc này xảy ra thường xuyên và không ai muốn mỗi lần bé đi ngoài lại bỏ quần áo dính phân lẫn vào quần áo sạch để giặt. Thói quyen sẽ giặt tay các loại quần áo của bé riêng, nhưng rất nhiều người sợ bẩn lại dùng chân để giặt. Smart Washer ra đời nhằm đáp ứng và giải quyết vấn đề này.
 • Dùng giặt quần áo người ốm, người bệnh: Những người ốm đau, bênh nặng thường không kiểm soát được đường tiết niệu và việc đi ngoài dẫn đến bẩn quần áo. Mỗi lần như vậy người nhà túc trực lại phải giặt tay quần áo. Tay giặt Smart Washer đảm bảo giặt sạch bất cứ lúc nào, với số lượng ít hoặc nhiều mà người giặt không cần đụng tay vào nước.
  Smart-Washer Kết Cấu Đơn Giản
  Smart-Washer Kết Cấu Đơn Giản
 • Sinh viên, công nhân ở trọ, thuê nhà: Sinh viên, công nhân, những người lao động có thu nhập không cao thì việc có một chiếc máy giặt để tại phòng trọ cũng là một vấn đề tài chính khá lớn. Thiết bị tay giặt Smart Washer với giá tiền chỉ vài trăm ngàn mà giặt sạch quần áo, bền bỉ bảo hành 3 năm thì là một lựa chọn mua sắm thông minh mà Tiêu Dùng Số mang đến cho người dùng
 • Nhà Hàng, Tiệm ăn uống: Các nhà hàng, tiệm ăn thường phát sinh các khẳn lau bàn, khăn trải bàn ẩm ướt thậm chí dính bẩn thức ăn, mỗi lần giặt máy cần số lượng nhiều và mỗi ngày giặt một vài lần thì tay giặt thông minh lại có thể giặt sạch các vật dụng bất cứ lúc nào, nhanh gọn và sạch.
 • Người đi du lịch, cắm trại, phượt: Đi lại di chuyển thường xuyên không thể mang máy giặt bên người, vậy nên tay giặt thông minh này có thể giặt sạch quần cáo các phượt thủ. Đặc biệt tính năng lắp ghép từng khúc, từng bộ phận có thể tháo rời nên rất dễ mang theo bên mình.
  Smart Washer Dễ Lắp Ghép
  Smart Washer Dễ Lắp Ghép
 • Máy giặt hỏng, mất điện: Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày mất điện là không thể tránh khỏi. Vậy khi bị cúp điện không thể giặt máy cũng chẳng cần giặt tay mà đã có tay giặt thông minh.
 • Người già, lớn tuổi: Những người lớn tuổi thì việc tự thực hiện thao tác trên máy giặt là rất khó khăn và nhiều khi dẫn đến điều khiển chọn chế độ máy giặt sai chế độ. Tay giặt thông minh hoàn toàn dễ sử dụng cho người lớn tuổi.

Tính năng tay giặt thông minh Smart Washer:

Smart-Washer-3
Smart-Washer-3
 • Giặt Đầm, váy, áo dài ,dạ, len, thổ cẩm, quần áo màu trắng, đồ lót, quần áo trẻ sơ sinh, khăn lông, khăn lau bếp.
 • Giặt sạch chăn mền, màn, túi ngủ, thảm, tấm trải giường.
 • Thao tác giặt đơn giản chỉ cần đẩy lên đẩy xuống tịnh tiến.
 • Đảm bảo giặt sạch quân áo mà không cần đụng tay vào nước.

Hướng dẫn sử dụng tay giặt Smart Washer thông minh:

Smart-Washer-5
Smart-Washer-5
 1. Bước 1: Ráp 3 mảnh hình nón với nhau theo khớp, nối 3 đoạn tay cầm thành một cán dài, sau đó ráp cán cầm dài có xoắn ốc vào trục giữa của 3 mảnh vừa ráp. Tất cả kết nối cần đặt đúng rãnh khớp rồi vặn nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ.
 2. Bước 2: Đổ nước vào khoảng ¾ xô, thùng…rồi cho xà bông và quần áo hoặc những thứ cần giặt vào.
 3. Bước 3: Đặt cây giặt lên phía trên của quần áo và những thứ cần giặt, ấn xuống kéo lên nhiều lần để nước xà bông ngấm vào quần áo, đồng thời hút, kéo các loại chất bẩn bám trong sợi vải, bông, len, lụa, sợi tổng hợp.. bung ra bên ngoài làm sạch mọi thứ.
 4. Bước 4: Khoảng 5 phút, khi thấy nước giặt chuyển sang màu đen có nghĩa là chất bẩn đã được tẩy bung ra bên ngoài. Lấy quần áo ra bỏ vào xô nước sạch khác để xả cũng bằng cách lập lại các động tác như khi giặt. Nên dùng hai xô, một để giặt và một để xả.
 5. Bước 5: Sau khi giặt xong nên xả khoảng 2 lần, lấy quần áo và những thứ đã giặt giũ ra vắt khô hoặc treo mắc trực tiếp lên giàn phơi để tránh bị nhăn nhúm.

Tham khảo thêm Kệ Đế Máy Giặt Đa Năng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tay Giặt Thông Minh Smart Washer”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo