Giảm giá!

Đầu Thu DVB T2 TS-123 Wifi Hùng Việt

VNĐ700.000 VNĐ550.000

Đầu thu TS-123 Wifi Hùng Việt

– Xem truyền hình số mặt đất DVB T2 miễn phí.

– Số lượng kênh từ 50 đến 70 kênh, trong đó có nhiều kênh HD.

– Có thể kết nối mạng wifi xem youtube miễn phí.

– Mua đầu thu tặng kèm anten chuẩn DVB T2.

– Tặng kèm USB thu sóng wifi.

Liên hệ đặt mua: 09444.68624

Mã: TS123WIFI Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Đầu Thu TS-123 Wifi Của Hùng Việt Là Sản Phẩm Xem Truyền Hình Số Mặt Đất Miễn Phí Kết Hợp Xem Youtube Mạng Wifi.

Đầu tháng 5 năm 2018, cty chuyên sản xuất đầu thu truyền hình số mặt đất Hùng Việt cho ra mắt sản phẩm đầu thu DVB T2 Hùng Việt TS-123 Youtube thông qua kết nối wifi.

Với sản phẩm này có hai tính hăng chính là xem các kênh truyền hình số mặt đất miễn phí và xem video clip trên mạng xã hội Youtube thông qua kết nối wifi internet.

Với tính năng xem các kênh truyền hình kỹ thuật số mặt đất, đầu TS-123 bản Youtube cũng như nhiều mẫu mã ra trước đó của Hùng Việt như TS-123 thường, HD-789. Đầu thu truyền hình số mặt đất có wifi này giải mã tín hiệu DVB T2 thông qua thu sóng anten DVB T2 cho ra hình ảnh chất lượng HD và âm thanh sống động.

Còn với tính năng xem youtube trên đầu DVB-T2 Hùng Việt modem TS-123 Wfi này được kết nối với mạng wifi internet thông qua một thiết bị thu sóng wifi là Wireless Adapter có tốc độ truyền tải dữ liệu 150Mbps đáp ứng xem Youtube chất lượng Full HD 1080 nếu mạng ổn định, trong trường hợp mạng internet gói cước rẻ, băng thông thấp, đường truyền cáp đồng chứ không phải cáp quang thì người dùng vẫn có thể xem Youtube mượt mà bằng cách nhấn vào phím i trên điều khiển sau đó chọn các chế độ như LOW (chất lượng thấp), Standard (chế độ tiêu chuẩn) đảm bảo xem mượt mà và không bị giật lác khi mạng yếu. Người dùng có thể ấn phim đỏ trên điều khiển sau đó sử dụng bàn phím ảo hiện ra để tìm kiếm các nội dụng trên Youtube.

Video clip hướng dẫn lắp đặt sản phẩm:

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 950 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu Thu DVB T2 TS-123 Wifi Hùng Việt”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo