Giảm giá!

Đầu Karaoke ACNOS Box Android Karaoke Wifi

VNĐ1.500.000 VNĐ1.200.000

ở hữu kho dữ liệu Cloud Karaoke với hàng chục ngàn bài hát, tìm và hát ngay mọi ca khúc trên Youtube, chọn bài và xem video karaoke trên thiết bị di động…. Sản phẩm kết hợp tính năng giải trí đa phương tiện qua mạng internet trên nền tảng Android với nhiều ứng dụng giải trí tổng hợp và các nhóm app được phân loại sẵn như Truyền hình với hàng trăm kênh đặc sắc không mất phí thuê bao tháng/ phim truyện/ gameshow ăn khách/video clip/ hài kịch… Tất cả ứng dụng hay nhất được tự động chọn lọc và đề xuất, người dùng tự chọn cài đặt về máy các ứng dụng ưa thích. Thích hợp cho giải trí gia đình cao cấp

Mô tả

Đầu Karaoke ACNOS Box Android Karaoke Wifi, Box Hát Karaoke Miễn Phí Thông Qua Mạng Internet Wifi Hoặc Mạng Lan Kết Hợp Tìm Chọn Bài Hát Trên Ứng Dụng Karaoke Connect.

Giá Niêm Yết
1.500.000đ
Giá Khuyến Mãi
1.200.000đ

Liên hệ đặt mua đầu karaoke ACNOS: 0987.634.986

Tại Sao Nên Chọn Đầu Karaoke ACNOS ?

Đầu Karaoke ACNOS SB801
Đầu Karaoke ACNOS SB801

Với các tín đồ công nghệ kèm theo thu vui giải trí Karaoke tại nhà thì việc đầu tư một phòng hát kara mini và mời bạn bè đến chơi hát karaoke đơn ca/song ca nam nữ thì tuyệt với. Ngoài đầu tư bộ Mic thu âm tốt như Mic Shure UGX10 ii cao cấp thì cần có một giao diện cũng như kho nội dung bài hát đủ để chiều lòng “Thượng Đế” đến nhà hát karaoke. Cần được cập nhật những bài hát nhạc trẻ, nhạc vàng, nhạc cách mạng, nhạc đỏ…mới nhất, tất cả những thứ trên có trong Box Karaoke ACNOS.

Sở hữu kho dữ liệu Cloud Karaoke với hàng chục ngàn bài hát, tìm và hát ngay mọi ca khúc trên Youtube, chọn bài và xem video karaoke trên thiết bị di động…. Sản phẩm kết hợp tính năng giải trí đa phương tiện qua mạng internet trên nền tảng Android với nhiều ứng dụng giải trí tổng hợp và các nhóm app được phân loại sẵn như Truyền hình với hàng trăm kênh đặc sắc không mất phí thuê bao tháng/ phim truyện/ gameshow ăn khách/video clip/ hài kịch… Tất cả ứng dụng hay nhất được tự động chọn lọc và đề xuất, người dùng tự chọn cài đặt về máy các ứng dụng ưa thích. Thích hợp cho giải trí gia đình cao cấp

Các Tính Năng Hỗ Trợ Chơi Karaoke Chuyên Nghiệp Trên Box Android Karaoke ACNOS

 1. Kho dữ liệu bài hát khổng lồ: kho bài hát Cloud Karaoke hàng chục ngàn bài hát được chọn lọc và phối khí chuẩn từ SonCaMedia.
 2. Tương thích mọi loại màn hình sử dụng: Phát video karaoke đa màn hình ra thiết bị di động như Smart Phone, Tablet.
 3. Cập nhật bài hát thường xuyên: Cập nhật phần mềm và danh sách bài hát tiện lợi qua mạng internet wifi.
 4. Chọn bài thông minh: đã qua rồi thời kỳ ngồi lật từng trang giấy để chọn bài hát. Tính năng Chọn bài thông minh qua Remote, chuột hoặc app Karaoke Connect trên thiết bị di động.
 5. Hát Karaoke trên Youtube: Ngoài kho dữ liệu trực tuyến khổng lồ của SoncaMedia thì các ca sỹ gia đình có thể truy cập chọn và hát các bài hát trên Youtube ngay trên ứng dụng điện thoại.

Giao Diện Tim Chọn Và Tùy Chỉnh Bài Hát Trên Ứng Dụng Karaoke Connect:

 • Tìm kiếm tất cả bài hát karaoke có trên Youtube
 • Hát ngay mọi ca khúc mới nhất, không lo thiếu bài, không mất thời gian cập nhật vào đầu máy
 • Thao tác tìm kiếm nhanh chóng và thuận tiện ngay trên ứng dụng Karaoke Connect

Ngoài Tính Năng Như Một Đầu Karaoke 6 Số Thì ACNOS Còn Là 1 Android Box Chuyên Mạnh Mẽ

Thiết bị giải trí online đa phương tiện trên nền tảng Android với nhiều ứng dụng giải trí tổng hợp cùng giao diện Sơn Ca Android riêng biệt.Các ứng dụng hay nhất được tự động chọn lọc theo chủ đề phim truyện/truyền hình/video clip/ hài kịch… người dùng tự chọn cài đặt ứng dụng ưa thích

Cấu Hình Khủng Của Box Karaoke ACNOS SB801

 • Màu sắc: đen – Điện áp sử dụng: 110-240 VAC
 • Adaptor 5V/2A
 • Bộ xử lý: Quad-Core (Chip lõi tứ)
 • Bộ nhớ: 1GB RAM, 8GB ROM
 • Hệ điều hành: 4.4
 • Kết nối mạng: LAN: 10/100Mb, Wifi: 802.11 b/g/n
 • Ngõ ra: HDMI (v1.3 – 1080P) / Video Composite
 • Stereo Audio L/R
 • Ngõ vào: Cổng USB 2.0 (high-speed host) / chấm điểm vui
 • Kích thước thùng carton (RxCxS): 25 x 15 x 7 cm
 • Cân nặng:
 • Phụ kiện tiêu chuẩn kèm theo máy: Adaptor, Cáp AV, Cáp HDMI, Chuột không dây, Remote, Phiếu bảo hành, Sách hướng dẫn sử dụng.
 • Khối lượng: 500g

Liên hệ đặt mua:0987.634.986

Xem video chi tiết về sản phẩm:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đầu Karaoke ACNOS Box Android Karaoke Wifi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Chat Zalo